Category:Nền tảng wiki

From thương mại wiki
(Redirected from Thương mại wiki:About)

nền tảng wiki

group instance & cloud cdn

máy chủ debian 9 stretch

cpu intel xeon @2.30GHz

google domain multi dns

media wiki 1.34 ssl certbot

hdd 30GB memory 614MB

server lamp let's encrypt x3

seo json bootstrap v4, amp

✰ Khương itvtbadboy xây dựng thương mại wiki trên nền tảng kép google cloud và google domain. Google cloud là tấm vé khai thác các mảnh ghép bí mật của google services đặc biệt có máy chủ trực tuyến và ma trận cdn backends, google domain là mô hình chiến lược có khả năng đột phá hệ thống nội dung cơ bản thành mạng lưới quảng bá toàn cầu.

thương mại google

thuong mai google

✰ Yêu cầu đầu tiên để sử dụng 24 tài nguyên google services là thông tin tài chính billing board, doanh nghiệp tay không đánh giặc chỉ có thể xài ứng dụng web app engine và 5GB ổ cứng trực tuyến bucket, không đủ sức đột phá ma trận cdn backends.

✰ Thay vì xây dựng mạng nội dung ảo riêng biệt, cầm chắc trong tay tấm vé đặc quyền mở ra các mảnh ghép bí mật thì doanh nghiệp phải chịu chung số phận để thương hiệu chen lấn nếu không có cdn backends. Miễn phí sử dụng là không hết hạn nhưng có thể thay đổi.

firestore

đặc quyền kỹ thuật cơ sở dữ liệu firestore tính theo ngày

✨ 1GB ổ cứng
✨ 50000 lệnh đọc
✨ 20000 lệnh ghi
✨ 20000 lệnh xoá

✰ Firestore là cơ sở dữ liệu nosql giúp đơn giản hóa việc lưu trữ, đồng bộ hóa và truy vấn dữ liệu cho các ứng dụng di động, website và IoT.

✰ Cơ sở dữ liệu được quản lý hoàn toàn không có máy chủ, dễ dàng mở rộng quy mô đáp ứng mọi nhu cầu, không cần bảo trì và cũng không có thời gian chết downtime.

✰ Tích hợp đồng bộ hóa 2 chế độ trực tiếp với ngoại tuyến giúp dễ dàng tạo các ứng dụng đa người dùng, đa cộng tác trên website di động và thiết bị IoT linh hoạt chạy các giao thức acid phức tạp.

✰ Cung cấp các thư viện phát triển phía máy khách client-side dành cho website, ios, android, flutter, c++, unity đồng thời firestore cũng hỗ trợ các thư viện phát triển phía máy chủ truyền thống server-side sử dụng node.js, java, go, ruby và php.

✰ Firestore tích hợp liền mạch với functions và bigquery, nền tảng xác thực nhận dạng dựa trên danh tính có thể tùy chỉnh để bật các điều khiển truy cập bảo mật thông qua cấu hình.

✰ Với tính năng sao chép đa vùng tự động, tính nhất quán mạnh mẽ, dữ liệu của doanh nghiệp an toàn và đảm bảo tính khả dụng 99,999% ngay cả khi thảm họa xảy ra.

✰ Cloud datastore sẽ được tự động nâng cấp lên firestore đầu năm 2021, lợi ích bổ sung về hiệu suất, giá cả và tính nhất quán mạnh mẽ.

computer

đặc quyền kỹ thuật máy ảo computer tính theo tháng

✨ 1 f1-micro ins
✨ 30GB ổ cứng
✨ 5GB snapshot
✨ 1GB network

✰ Computer instance là cấu trúc hạ tầng có thể tùy chỉnh tăng tốc chuyển đổi giữa các dịch vụ đám mây. Hệ máy đa năng e2, n1, n2, n2d cung cấp sự cân bằng tốt giữa giá cả và hiệu suất. Hệ máy tối ưu c2 cung cấp hiệu suất vcpu cao cấp cho khối lượng công việc chuyên sâu. Hệ máy tối ưu bộ nhớ m2 là lựa chọn hàng đầu cho mục đích lưu trữ cơ sơ dữ liệu. Hệ máy tối ưu bộ tăng tốc a2 dựa trên gpu a100 chỉ thích hợp cho các ứng dụng có yêu cầu khắt khe.

✰ Computer engine cung cấp đa dạng cấu hình máy ảo cho mọi nhu cầu từ phiên bản kinh doanh nhỏ lẻ đến 2 phiên bản siêu tối ưu hoặc bộ nhớ ram 11,5TB hoặc vi xử lý 60 vcpu.

✰ Computer engine có thể di chuyển trực tiếp giữa các hệ thống máy chủ mà không cần khởi động lại giúp các ứng dụng của doanh nghiệp luôn hoạt động ngay cả khi hệ thống máy chủ yêu cầu bảo trì.

✰ 5GB lưu trữ snapshot được sử dụng tương tự như tính năng ghost windows, doanh nghiệp có thể sao lưu hệ thống cố định hay lên kế hoạch tự sao lưu theo định kỳ và dễ dàng ghép vào các máy chủ instance khác nếu có nhu cầu.

✰ Computer engine cung cấp ổ cứng lưu trữ bảo mật cao ssd hoạt động trên các máy chủ vật lý hỗ trợ tăng tối đa tốc độ truy xuất dữ liệu đầu vào và đầu ra mỗi giây (iops) đồng thời hạ độ trễ mạng xuống mức thấp nhất so với loại cũ hhd.

✰ Hệ máy ảo a2 vận hành trên nền tảng gpu nvidia ampere a100 cho phép doanh nghiệp tùy ý thêm bớt nhân gpu tăng cao tốc độ phục vụ yêu cầu công việc và chỉ trả phí cho lưu lượng tài nguyên gpu đang sử dụng.

✰ Công nghệ cân bằng tải toàn cầu giúp doanh nghiệp phân phối các truy vấn liên tục đến tất cả nhóm máy chủ dưới quyền, tính năng đồng bộ sẽ giúp doanh nghiệp đạt được hiệu suất và lưu lượng khả dụng với chi phí thấp.

✰ Computer engine hỗ trợ gần như tất cả hệ máy chủ từ windows server 2008 (2008 r2, 2012 r2, 2016) đến thế giới mã nguồn debian, centos, coreos, suse, ubuntu, red hat enterprise linux và freebsd. Lợi ích lớn nhất là doanh nghiệp có thể dùng file ảnh image được chia sẽ từ cộng đồng google cloud hoặc tự xây dựng hệ thống riêng với các bảng vá lỗi google cung cấp.

storage

đặc quyền kỹ thuật ổ cứng storage tính theo tháng

✨ 5GB standard
✨ 5000 ip lớp a
✨ 50000 ip lớp b
✨ 1GB network

✨ Dữ liệu cũ vẫn được lưu trữ dù bị xóa hay ghi đè.
✨ Hỗ trợ phân quyền bảo vệ người dùng xóa dữ liệu.
✨ Mã hóa dữ liệu sử dụng cloud key management.
✨ Thống nhất quản lý quyền truy cập tài nguyên (iam).
✨ Yêu cầu người dùng lập hóa đơn các loại chi phí.
✨ Bucket lock cấu hình chính sách nhóm sử dụng.
✨ Quản lý thay đổi qua tính năng thông báo pub/sub.
✨ Duy trì nhật ký hoạt động hỗ trợ quản lý giám sát.

✰ Cloud storage là ổ cứng lưu trữ trực tuyến độ bền cao không giới hạn kích thước và không yêu cầu đối tượng tối thiểu. Khả năng tiếp cận cao nhờ 2 thuộc tính local ip kết hợp external ip và độ trễ thấp (thời gian truy cập byte đầu tiên tính bằng hàng chục mili giây).

bigquery

đặc quyền kỹ thuật dữ liệu bigquery tính theo tháng

✨ 10GB lưu trữ
✨ 1TB truy vấn

✰ Bigquery là kho dữ liệu đám mây không máy chủ có khả năng mở rộng cao và tiết kiệm chi phí được thiết kế cho nhu cầu sử dụng đa dạng của doanh nghiệp. Phân tích dữ liệu bằng thuật toán ansi sql tốc độ cực nhanh và không cần chi phí hoạt động. Dân chủ hóa thông tin chi tiết bằng nền tảng đáng tin cậy.

✰ Với tính năng lưu trữ dữ liệu không cần máy chủ, tất cả tài nguyên do google quản lý, doanh nghiệp sẽ giảm nhiều gánh nặng về kế hoạch nâng cấp, bảo mật và phát triển cơ sở hạ tầng.

✰ Bigquery cho phép doanh nghiệp dùng bigquery omni phân tích dữ liệu đám mây bằng ứng dụng nền tảng hiện đại anthos siêu nhanh, siêu khoa học.

✰ Bigquery sử dụng data qna giúp khách hàng dễ dàng truy cập thông tin chi tiết về dữ liệu mà họ cần thông qua nlp, tất cả hoạt động dưới quyền kiểm soát của doanh nghiệp. Dữ liệu data qna có thể được nhúng vào các môi trường do người dùng xây dựng.

✰ Bigquery cung cấp nền tảng api trực tuyến tốc độ cao hỗ trợ phân tích thời gian thực mạnh mẽ giúp dữ liệu kinh doanh mới nhất có sẵn ngay lập tức cho các công cụ như search console, tagmanager hay analytics. Doanh nghiệp có thể tận dụng pub/sub và dataflow để truyền dữ liệu vào bigquery.

✰ Bigquery tự động cung cấp bộ nhớ đệm độ bền tuyệt đối, được nhân rộng ở nhiều vị trí với tính khả dụng cao mà không phải trả thêm phí cũng không cần cài đặt.

✰ Bigquery hỗ trợ cơ sở dữ liệu sql tiêu chuẩn tuân thủ ansi:2011 giúp doanh nghiệp giảm nhu cầu viết lại mã, đồng thời cũng cung cấp trình điều khiển odbc và jdbc miễn phí để đảm bảo khả năng tương tác của các ứng dụng hiện tại.

✰ Thông qua truy vấn liên kết, bigquery có thể xử lý các nguồn dữ liệu bên ngoài vào cloud storage bao gồm những định dạng mã nguồn parquet, orc, giao dịch bigtable, cloud sql và cả bảng tính google drive datasheet mà không cần di chuyển dữ liệu.

✰ Bigquery hỗ trợ vận hành dữ liệu mã nguồn spark, tensorflow, dataflow, apache beam, mapreduce, pandas và scikit-learning trực tiếp bên trong nó thông qua thư viện lưu trữ api đơn giản nhưng khoa học.

✰ BigQuery tự động sao chép dữ liệu và lưu giữ lịch sử 7 ngày về các thay đổi cho phép doanh nghiệp dễ dàng khôi phục cũng như so sánh dữ liệu từ các thời điểm khác nhau.

✰ Dịch vụ truyền dữ liệu tự động chuyển dữ liệu từ các nguồn cấp bên ngoài như google marketing platform, google ads, youtube, ứng dụng saas, teradata và amazon s3 vào bên trong bigquery.

repository

đặc quyền kỹ thuật kho repository tính theo tháng

✨ private multi git
✨ ghép 5 tài khoản
✨ 50GB ổ cứng
✨ 50GB network

✰ Nói dễ hiểu, cloud source repository tương tự như tính năng điều khiển dữ liệu từ xa (remote) giúp doanh nghiệp khai thác mã nguồn github ngay trên google cloud thay vì cài các ứng dụng phụ.

✰ Cloud source repository cho phép thiết kế, cộng tác, phát triển, quản lý dữ liệu github an toàn và có thể mở rộng đầy đủ tính năng, không giới hạn đối với github private repository. Doanh nghiệp có thể làm việc với github thông qua cloud build, app engine, pub/sub (bao gồm 2 ứng dụng giám sát và nhật ký).

✰ Github là tập đoàn đa quốc gia đặt dưới quyền kiểm soát của microsoft cung cấp dịch vụ lưu trữ để phát triển phần mềm và website, người dùng có thể làm việc trực tiếp từ giao diện github hay dùng mã nguồn git. Điểm nổi bật của github là website miễn phí, mã lập trình actions, dự án projects và thư viện wiki.

lợi ích thương mại

cấu hình

hỏi đáp

đăng ký

xóa spam

Subcategories

This category has only the following subcategory.